Xông trùng (khử trùng) hàng hóa

Tại sao lại phải xông trùng hàng hóa?
1/ Đối với hàng hóa xuất khẩu:
Cả thế giới đã và đang chung tay ngăn chặn sự lây lan của sinh vật hại; Loại trừ sinh vật gây hại là công đoạn bắt buộc đối với mọi mặt hàng xuất nhập khẩu và phương tiện vận chuyển.
Hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam đi các nước phải chịu rất nhiều quy định của hải quan nước Bạn, trong đó có quy định việc xông trùng/khử trùng (fumigation) hàng hóa, cụ thể các mặt hàng như nông sản (cà phê, tiêu, điều…), các mặt hàng có nguồn gốc từ gỗ như hàng mây tre lá, hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng đồ gỗ chưa qua xử lý bề mặt hay các mặt hàng cần đóng bằng các thùng gỗ, Palet gỗ…

Biết được những khó khăn của doanh nghiệp xuất khẩu, DIỆT CÔN TRÙNG FOODTECH cung cấp dịch vụ Xông trùng (hun trùng) hàng hóa đáp ứng các quy định phục vụ công tác thông quan.
2/ Đối với hàng hóa trong nước:
Xã hội ngày càng phát triển, rất nhiều nhà máy chế biến liên quan đến nông sản (gạo, ngô, khoai, sắn, cafe, hạt điều…) được xây dựng và vận hành trên lãnh thổ Việt Nam. Để đảm bảo nguyên liệu đưa vào sử dụng hoặc quá trình bảo quản nguyên liệu, sản phẩm không giảm chất lượng do bị côn trùng gây hại thì các nhà máy đã phải thực hiện công tác xông trùng (khử trùng) nguyên liệu, sản phẩm trước khi nhập kho.
DIỆT CÔN TRÙNG FOODTECH là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ xông trùng (khử trùng) hàng hóa trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.
Khi có nhu cầu khử trùng (hun trùng) hàng hóa, Bạn có thể đăng ký thông tin ở mục liên hệ để đặt lịch khảo sát hoặc gọi hotline 0982.85.80.08 để được tư vấn trực tiếp.

DIỆT CÔN TRÙNG FOODTECH – Với đội ngũ chuyên gia kiểm soát sinh vật gây hại, luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ Bạn. Việc khảo sát, tư vấn là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

0962858008
×
×

Cart