Phòng chống Mối công trình xây dựng mới

VÌ SAO PHẢI PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG MỚI?

Mối là loài côn trùng có sức phá hoại lớn có thể gây sụt lún nền móng công trình, giảm tuổi thọ của các công trình xây dựng, làm hư hỏng các cấu kiện gỗ, gây thiệt hại lớn về kinh tế, gây mất mỹ quan trong ngôi nhà/văn phòng… của Bạn.


Vậy làm cách nào để phòng chống mối hiệu quả?

Để phòng và ngăn ngừa các loài mối mọt gây hại công trình của Bạn thì việc sử dụng hóa chất là biện pháp thông dụng, hiệu quả nhất hiện nay. Sử dụng hóa chất để ngăn cách công trình của Bạn với môi trường xung quanh bằng cách phun thuốc hóa chất xử lý nền móng, chân tường và tạo hào phòng mối xung quanh chân tường công trình.


Chúng ta đã tạo lớp bảo vệ bằng hoá chất diệt mối bao quanh nền móng công trình của bạn nhằm ngăn chặn không cho Mối xâm nhập từ dưới nền móng lên trên hoặc từ ngoài vào công trình.

Như vậy, Xử lý chống mối cho công trình trong quá trình xây dựng là biện pháp kiểm soát mối tốt nhất để bảo vệ công trình của Bạn trước sự tấn công gây hại của chúng.

Khi có kế hoạch xây dựng công trình, Bạn có thể đăng ký thông tin ở mục liên hệ để đặt lịch khảo sát hoặc gọi Hotline: 0962.85.80.08 để được tư vấn trực tiếp.
DIỆT CÔN TRÙNG FOODTECH – Với đội ngũ chuyên gia Diệt và phòng chống mối, luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho Bạn về phương án phòng chống mối công trình. Việc tư vấn và khảo sát trực tiếp tại công trình là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

0962858008
×
×

Cart