Mục lục

1.Tập đoàn TH

TH Goup là tập đoàn thực phẩm hàng đầu Việt Nam chuyên chăn nuôi bò sữa, sản xuất sữa và các chế phẩm từ sữa, sản phẩm nước đóng chai…

2. Công ty bánh kẹo Hải Hà

Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà (HAIHACO ) là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất bánh kẹo lớn nhất tại Việt Nam.

3. Nhà máy Coca Cola

Coca-Cola là một trong những thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất tại Việt Nam.Các nhãn hiệu nước giải khát của Coca-Cola tại Việt Nam bao gồm Coca-Cola, Coca-Cola Light, Coke Zero, Sprite, Fanta, Minute Maid Nutriboost, Minute Maid Teppy, Schweppes, Dasani và Aquarius, trà đóng chai Fuzetea+, cà phê đóng lon Georgia và Nước tăng lực Coca-Cola® Enegy.

4. Tập đoàn Masan

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan là một trong những công ty lớn nhất trong khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam, tập trung hoạt động trong ngành hàng tiêu dùng và tài nguyên của Việt Nam.

5. Tập đoàn CP

Tập đoàn CP là doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực chăn nuôi và thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Nay đã phát triển thành tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề trong lĩnh vực công – nông nghiệp và chế biến thực phẩm.

6. Tập đoàn Mavin

Mavin Goup là một trong những công ty duy nhất tại Việt Nam hoạt động khép kín theo chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn” bao gồm: chăn nuôi và cung cấp con giống, chế biến thức ăn chăn nuôi, sản xuất dược thú y, chế biến thực phẩm.

7. Tập đoàn Cargill

Cargill Group là tập đoàn hoạt động trong những lĩnh vực: ngành dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi, nguyên liệu thực phẩm và nước giải khát, cung ứng nông sản, Sắt thép, nguyên liệu thức ăn chuyên biệt (Empyreal), thịt nhập khẩu.

8. Bia Sài Gòn

Bia Sài Gòn (SABECO) là thương hiệu Việt dẫn đầu thị trường bia Việt Nam. Đã phát triển 13 dòng sản phẩm là: bia chai Saigon Special, bia chai Saigon Export Premium, bia chai Saigon Lager, bia chai 333 Premium, bia chai Saigon Chill, bia chai Lạc Việt, bia lon Saigon Gold, bia lon Saigon Special, bia lon Saigon Export Premium, bia lon Saigon Lager, bia lon 333, bia lon Saigon Chill, bia lon Lạc Việt, góp mặt đầy đủ trên thương trường.

9. Bia Hà Nội

Bia Hà Nội (HABECO) là công ty bia lớn thứ ba tại Việt Nam, chuyên sản xuất, kinh doanh Bia – Rượu – Nước giải khát.Những dòng sản phẩm nổi tiếng làm nên thương hiệu Habeco như Bia hơi Hà Nội, Bia lon Hà Nội, Bia Trúc Bạch, Hanoi Beer Premium…

10. May 10

May 10 là một doanh nghiệp đa ngành, hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như sản xuất và xuất khẩu hàng dệt may thời trang, kinh doanh thời trang bán lẻ… và là một trong những thương hiệu công sở dẫn đầu

11. Thuốc lá Thăng Long

Thuốc lá Thăng Long đơn vị tiên phong của ngành Công nghiệp Thuốc lá Việt Nam được thành lập. Chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc lá điếu; chế tạo, gia công sửa chữa thiết bị chuyên ngành thuốc lá; xuất, nhập khẩu.

12. Tập đoàn điện lực Việt Nam

Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) chuyên sản xuất, truyền tải, phân phối và kinh doanh mua bán điện năng; chỉ huy điều hành hệ thống sản xuất, truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện quốc gia.

13. Tập đoàn dầu khí Việt Nam

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – Petrovietnam là doanh nghiệp trụ cột của nền kinh tế đất nước, với nhiệm vụ quản lý và triển khai các hoạt động dầu khí trên lãnh thổ Việt Nam và đầu tư ra nước ngoài.

14. Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (tiếng Anh: Airports Corporation of Vietnam – JSC, viết tắt: ACV) là một công ty thuộc Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp.

15. Tổng công ty điều hành bay Việt Nam

Tổng Công ty Quản lý Bay Việt Nam là Công ty đang trực tiếp cung cấp các dịch vụ cho 31 đường bay quốc nội và 36 đường bay quốc tế, trong vùng thông báo bay rộng 1,2 triệu km vuông, điều hành bay tuyệt đối an toàn cho hơn 8 triệu chuyến bay trong vùng trách nhiệm.Với những thành tích đạt được, Tổng công ty đã được Đảng và Nhà nước trao tặng những phần thưởng cao quý như: Danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới, Huân chương Lao động hạng Nhất-Nhì-Ba và nhiều danh hiệu cao quý khác.

16. VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là tập đoàn kinh tế nhà nước đứng số 2 về lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông tại Việt Nam. Và là một doanh nghiệp của nhà nước chuyên về đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

17. Tổng công ty đường sắt Việt Nam

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) là mô hình Tổng Công ty Nhà nước thuộc sự quản lý của Bộ Giao thông Vận tải, thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh vận tải đường sắt; quản lý, bảo dưỡng, sửa chữa các cơ sở hạ tầng đường sắt.

18. Ngân hàng nhà nước Việt Nam

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV hoặc NHNNVN) là cơ quan ngang bộ của Chính phủ Việt Nam, là ngân hàng trung ương của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; thực hiện chức năng quản lý nhà nước về tiền tệ, hoạt động ngân hàng và ngoại hối; thực hiện chức năng của ngân hàng trung ương về phát hành tiền, ngân hàng của các tổ chức tín dụng và cung ứng dịch vụ tiền tệ cho Chính phủ.

19. Kho bạc Nhà nước

Kho bạc Nhà nước (VNST) là cơ quan trực thuộc Bộ Tài chính, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng Bộ Tài chính quản lý nhà nước về quỹ ngân sách nhà nước, các quỹ tài chính nhà nước và các quỹ khác của Nhà nước được giao quản lý; quản lý ngân quỹ; tổng kế toán nhà nước; thực hiện việc huy động vốn cho ngân sách nhà nước và cho đầu tư phát triển thông qua hình thức phát hành trái phiếu chính phủ.

20. BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng đã có hơn 60 năm hình thành và phát triển, và là một trong bốn ngân hàng thương mại,có quy mô tài sản, nguồn vốn, doanh thu ở nhóm hàng đầu và đều có Nhà nước đóng vai trò là cổ đông kiểm soát.

21. Techcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, và là ngân hàng có mạng lưới giao dịch lớn thứ hai trong khối ngân hàng thương mại cổ phần với gần 130 chi nhánh và phòng giao dịch.

22. SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB) là ngân hàng đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Top 100 Ngân hàng khu vực ASEAN, Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu và là 1 trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam…

23. Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là ngân hàng thương mại quốc doanh, kinh doanh trong lĩnh vực đối ngoại, và là thành viên của Hiệp hội ngân hàng châu Á vào năm 1995, gia nhập tổ chức thẻ quốc tế và là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát hành các loại thẻ tín dụng quốc tế.

24. Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng lớn nhất Việt Nam cả về vốn, tài sản, đội ngũ cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động và số lượng khách hàng.

25. Tập đoàn Vingoup

Vingroup là tập đoàn tư nhân có tiềm lực, quy mô lớn, hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực đồng thời mang trọng trách làm ngọn cờ đầu của nền kinh tế. Và là một trong những tập đoàn lớn, nổi tiếng và thành công nhất tại Việt Nam.

26. Tập đoàn Mường Thanh

Mường Thanh Group là một tập đoàn kinh tế hùng mạnh, kinh doanh tổng hợp hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Đầu tư và kinh doanh bất động sản, dịch vụ du lịch, nhà hàng – khách sạn, trung tâm thương mại, Tài chính…

27. Khách sạn Sài Gòn Kim Liên Nghệ An

Khách sạn Sài Gòn Kim Liên, đạt tiêu chuẩn 4 sao, tọa lạc tại trung tâm thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Khách sạn bao gồm 80 phòng ngủ và phòng VIP; 03 nhà hàng; 02 hội trường đa năng, sân vườn, quầy bar; các dịch vụ thư giãn, giải trí đạt tiện nghi, sang trọng.

28. Khách sạn Holiday Cửa lò

Khách sạn Holiday là khách sạn 4 sao tọa lạc ở Cửa Lò Chỗ nghỉ này có các tiện nghi như nhà hàng, phòng chờ chung và dịch vụ phòng, cách Bãi biển Cửa Lò 3 phút đi bộ.

29. Khách sạn Sơn La

Công ty cổ phần du lịch khách sạn Sơn La có vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Sơn La. Là một khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao, với 58 phòng ngủ sang trọng có tầm nhìn ra trung tâm giải trí của thành phố, được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại

30. Khách sạn Hà Nội

Khách sạn Hà Nội là khách sạn Quốc tế đầu tiên tại Hà Nội với 218 phòng nghỉ tiện nghi, hiện đại và sang trọng.

31. Khách sạn A25

khách sạn của A25 là hệ thống khách sạn được đặt tại các quận trung tâm, tâm điểm giao thương về văn hóa và du lịch ở các thành phố lớn.

32. Tập đoàn Phục Hưng

Phục Hưng là một tập đoàn lớn trong ngành xây dựng và đã trở thành thương hiệu uy tín và chất lượng trong ngành xây dựng và bất động sản.

33. Xây dựng Hòa Bình

Xây dựng Hòa Bình là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam. Hòa Bình cũng là nhà thầu xây dựng đầu tiên của Việt Nam tiến ra thị trường nước ngoài tại Malaysia (dự án Le Yuan Residence, dự án Desa Two) và Myanmar (dự án GEMS). Chiến lược phát triển thị trường quốc tế của Hòa Bình “Định vị thương hiệu – Hợp chuẩn quốc tế”.

34. Công ty XD Vinaconex

VINACONEX tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất, mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản.

35. Công ty XD Hà Nội

Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP (HANCORP) là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công xây lắp và nhà đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh độc đáo.

36. Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN – tên giao dịch bằng tiếng Anh: Vietnam National University, Hanoi; viết tắt là VNU) là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao; ngang tầm khu vực, dần đạt trình độ quốc tế; đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước, phù hợp với xu hướng phát triển giáo dục đại học tiên tiến.

37. Đại học Vinh

Trường Đại học Vinh (tiếng Anh: Vinh University) là một đại học đa ngành, đa lĩnh vực, cấp vùng Bắc Trung Bộ, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một trường đại học lớn có vị thế trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của Việt Nam. Được xếp vào danh sách trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, và còn là một Trung tâm nghiên cứu khoa học và tư vấn chính sách công cho tỉnh Nghệ An và các tỉnh Bắc miền Trung Việt Nam.

38. Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đại học Bách khoa Hà Nội (BKHN; tiếng Anh: Hanoi University of Science and Technology – HUST; mã đại học: BKA) là đại học theo lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Đại học Bách khoa Hà Nội được xem là một trong những đại học kỹ thuật lớn nhất Việt Nam, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo và được xếp vào nhóm các đại học trọng điểm quốc gia. Và cũng là thành viên của Hiệp hội các đại học kỹ thuật hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương (AOTULE; Asia–Oceania Top University League on Engineering).

39. Đại học Hà Tĩnh

Trường Đại học Hà Tĩnh (tên giao dịch quốc tế là Ha Tinh University) là một trường đại học địa phương, một trư­ờng công lập, đa cấp, đa ngành, đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng các yêu cầu của sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nư­ớc nói chung và tỉnh Hà Tĩnh nói riêng.

40. Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (tiếng Anh: Hung Yen University of Technology and Education) là một trong sáu Đại học Sư phạm Kỹ thuật của cả nước – đào tạo kỹ thuật lấy ứng dụng làm trọng tâm để giảng dạy, có chức năng đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên kỹ thuật. Đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn của vùng Đồng bằng sông Hồng.

0962858008
×
×

Cart