Phun sát khuẩn, khử trùng

Tại sao phải phun sát khuẩn, khử trùng?

Bề mặt trong nhà và không khí nhìn và trông thấy có vẻ sạch sẽ, nhưng thực tế chưa phải như vậy các bạn ạ. Qua các lần tiếp xúc hoặc có nguồn phát tán thì các bề mặt xung quanh bạn có thể bị nhiễm vi sinh vật gây hại, đây là mầm mống lây lan các bệnh truyền nhiễm từ người sang người theo nhiều cách phổ biến khác nhau bao gồm:

– Hít thở phải các khí sương hay các hạt nước rất nhỏ và nhẹ, có chứa virus phát tán từ người/nguồn nhiễm bệnh.

– Sử dụng chung đồ ăn, thức uống và hoặc chạm vào các bề mặt có chứa virus (lây nhiễm chéo).

– Lây truyền gián tiếp từ người sang người có thể từ các loài gây hại như muỗi, ve hoặc chuột…
Chúng ta biết rằng “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, điều này càng trở nên quan trọng hơn khi đối mặt với các bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao.

Đặc biệt trong thời gian vừa qua, Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đã phải gồng mình chiến đấu với đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, với tốc độ lây lan chóng mặt, chủ yếu lây lan qua đường tiếp xúc.


Để hỗ trợ cộng đồng giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo Virut và hạn chế việc bội nhiễm Vi khuẩn, Diệt côn trùng Foodtech cung cấp dịch vụ phun sát khuẩn, khử trùng cho các cơ quan, trường học, hộ gia đình…


Khi gặp vấn đề về việc sát khuẩn, khử trùng, Bạn có thể đăng ký thông tin ở mục liên hệ đặt lịch khảo sát hoặc gọi hotline 0962.85.80.08 để được tư vấn trực tiếp.
DIỆT CÔN TRÙNG FOODTECH – Với đội ngũ chuyên gia sát khuẩn, khử trùng, luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ Bạn. Việc khảo sát, tư vấn là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

0962858008
×
×

Cart