Phun thuốc diệt muỗi

PHUN THUỐC DIỆT MUỖI

Tại sao Bạn phải dùng dịch vụ Phun thuốc diệt muỗi?


Muỗi là loài côn trùng nhỏ bé, quen thuộc với tất cả chúng ta, nhưng nếu không xem số liệu thống kê thì không ai nghĩ rằng tác hại của chúng lại khủng khiếp đến vậy. Hàng năm trên thế giới có khoảng 750.000 người chết do các dịch bênh liên quan đến loài côn trùng nhỏ bé này; kinh tế thế giới đã phải chi hàng triệu đô la để chữa bệnh và xử lý tác hại của chúng.


Trước sự phát triển nhanh chóng và các tác hại khủng khiếp của chúng, chúng ta cần biết cách phòng ngừa và tiêu diệt chúng một cách hiệu quả.

1/ Các cách phòng ngừa Muỗi hiệu quả:

Thường xuyên vệ sinh dọn dẹp, cắt tỉa cây cối um tùm, dẹp bỏ nước tù…đây là những nơi trú ngụ, ẩn nấp lý tưởng để muỗi sinh trưởng và phát triển, chúng ta cần loại bỏ những điều kiện này – đây cũng chính là cách phá hoại môi trường sống của chúng, không cho bầy đàn muỗi có cơ hội phát triển.


Xua đuổi muỗi bằng các loại tinh dầu hay trồng các loại cây có tác dụng đuổi muỗi như sả, bạc hà…Loài muỗi rất sợ những mùi hương có vị ấm, cay, nồng và các loại cây thuộc họ cam quýt. Chính vì vậy tinh dầu được chiết xuất từ các loại cây này có thể đuổi và giúp chúng ta chống lại những nguy cơ từ muỗi.

2/ Diệt muỗi bằng phương pháp cơ học

Ngoài các biện pháp phòng ngừa muỗi ở trên, khi muỗi xâm nhập chúng ta có thể sử dụng biện pháp diệt muỗi bằng đèn bẫy hoặc sử dụng vợt bằng điện – Đây là biện pháp cơ học, có tác dụng tức thì khi muỗi đã xâm nhập ngôi nhà của bạn.


3/ Phun thuốc diệt muỗi

Nếu đã áp dụng những phương pháp trên mà muỗi vẫn hoành hành, nghĩa là bạn cần có một phương pháp chuyên nghiệp hơn để kiểm soát các loài muỗi một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

Các chuyên gia Diệt côn trùng Foodtech sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn.


Với giải pháp kiểm soát muỗi tích hợp 4 nhiệm vụ: loại bỏ điều kiện sống của muỗi, xử lý muỗi bằng phương pháp ức chế sinh trưởng, phun thuốc tồn lưu, ngăn chặn muỗi xâm nhập và kiểm soát muỗi bằng bẫy đèn LED, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn và người thân.

Khi gặp vấn đề về muỗi, Bạn đăng ký thông tin ở mục liên hệ đặt lịch khảo sát hoặc gọi hotline 0962.85.80.08 để được tư vấn trực tiếp.
DIỆT CÔN TRÙNG FOODTECH – Với đội ngũ chuyên gia Kiểm soát côn trùng gây hại, luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ Bạn. Việc tư vấn và khảo sát trực tiếp tại công trình là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

0962858008
×
×

Cart