Dịch vụ kiểm soát chuột

TIÊU DIỆT VÀ KIỂM SOÁT CHUỘT

Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng gặp phải lũ chuột đáng ghét và biết rõ tác hại của chúng.


Khi chuột xuất hiện, tồn tại trong công trình của Bạn thì Bạn sẽ phải gánh chịu những phiền toái do chúng gây ra. Phân và nước tiểu của chúng thật kinh khủng; chúng cắn phá đồ đạc, thức ăn, cắn đứt dây điện…chúng phá hủy bất cứ thứ gì gặp phải; bên cạnh đó chúng còn mang trên mình rất nhiều mầm bệnh, ký sinh trùng có nguy cơ phát tán trong công trình của Bạn. Chắc chắn Bạn sẽ chẳng thể ngồi yên để chúng phá hoại như vậy được.


Bạn đừng quá lo lắng khi gặp vấn đề về chuột, Diệt côn trùng Foodtech sẽ đồng hành cùng bạn!

Diệt côn trùng Foodtech sẽ hỗ trợ Bạn một cuộc khảo sát kỹ lưỡng để tìm kiếm và tư vấn việc bịt kín các lỗ hổng ngăn chặn chuột xâm nhập từ bên ngoài vào công trình, ngăn chặn chuột chạy thông giữa các trục kỹ thuật, giữa các sàn với nhau trong các tòa nhà cao tầng.


Diệt côn trùng Foodtech sẽ sử dụng bẫy để tiêu diệt những chú chuột đã xâm nhập công trình của Bạn. Có nhiều loại Bẫy được sử dụng như: bẫy dính, bẫy lồng, bẫy kẹp…, nhưng để đảm bảo hiệu quả tiêu diệt chuột cần nắm rõ đặc tính, đường đi lối lại của chúng. Với kinh nghiệm của mình, Foodtech đã và đang triển khai thực hiện diệt chuột hiệu quả cho khách hàng.


Diệt côn trùng Foodtech sử dụng kết hợp bả diệt chuột để nâng cao hiệu quả tiêu diệt chúng đối với những công trình rộng lớn, có không gian mở. Việc sử dụng bả đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi (bả được đặt cố định trong các tram bẫy để chống chuột tha mồi, tất cả các trạm có biển nhận diện cảnh báo an toàn).


Định kỳ Diệt côn trùng Foodtech sẽ tiến hành kiểm tra tình hình và thu gom xác chuột để đảm bảo vệ sinh môi trường, kiểm soát lũ chuột đáng ghét, nâng cao chất lượng cuộc sống của Bạn và người thân.

Nếu gặp phải lũ chuột đáng ghét, Bạn có thể đăng ký thông tin ở mục liên hệ để đặt lịch khảo sát hoặc gọi Hotline: 0962.85.80.08 để được tư vấn trực tiếp.
DIỆT CÔN TRÙNG FOODTECH – Với đội ngũ chuyên gia Kiểm soát động vật gây hại, luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ Ban. Việc tư vấn và khảo sát trực tiếp tại công trình là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

0962858008
×
×

Cart