Diệt Rệp giường

DIỆT RỆP GIƯỜNG

Rệp giường – Nghe có vẻ lạ đối với một số người, nhưng với nghề cung cấp dịch vụ Kiểm soát côn trùng gây hại, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều “nỗi ám ảnh rệp giường”. Có những khách hàng đã thực sự hoảng loạn vì rệp, sẵn sàng đốt đi những chiếc đệm, chăn màn đang sử dụng hàng ngày.


Thực ra, không khó để tiêu diệt rệp giường, bởi hầu hết các loại thuốc diệt côn trùng thông thường đều có thể tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng khi phun trực tiếp. Tuy nhiên, để kiểm soát rệp giường một cách triệt để và lâu dài lại không đơn giản, bởi các nguyên nhân:

+ Rệp giường thường chui trong các khe kẽ rất nhỏ, nhất là trên giường, đệm, chăn, gối…do đó rất khó để phun trực tiếp lên chúng, đó là chưa kể đến việc khách hàng thường ngại phun thuốc trực tiếp lên giường, đệm, chăn, gối…


+ Việc di chuyển đồ đạc giữa chỗ này sang chỗ khác sẽ khiến rệp lan rộng. Ngay cả việc thu gom đồ vải mang đi giặt, nếu không làm đúng cách, cũng sẽ khiến rệp lây lan và càng xuất hiện trên diện rộng thì việc kiểm soát rệp sẽ càng khó khăn hơn.

+ Ngoài ra, việc phun thuốc chỉ diệt được ấu trùng và con trưởng thành mà không phá hủy được trứng rệp do trứng của chúng được bảo vệ bởi một lớp vỏ màng cứng. Chỉ trong vòng từ 6 đến 10 ngày, trứng rệp sẽ nở và đám ấu trùng sẽ hút máu ngay khi vừa ra đời. Đó là lý do tại sao nhiều nơi đã phun thuốc mà rệp vẫn xuất hiện.


Biết được sự phiền toái mà khách hàng gặp phải khi lũ rệp giường xuất hiện, Diệt côn trùng Foodtech cung cấp dịch vụ Diệt rệp giường chuyên nghiệp.
Với đội ngũ chuyên gia Kiểm soát côn trùng giàu kinh nghiệm, sử dụng phương pháp tổng hợp: kết hợp việc thu gom đồ vải (chăn, ga, gối…) đúng cách để mang đi giặt nước nóng và phun mù nóng toàn bộ khu vực có rệp giường ở nhiệt độ 160 độ C để tiêu diệt tận gốc rệp trưởng thành, ấu trùng và trứng của chúng; Sau cùng, các biện pháp phun thuốc tồn lưu và phun ULV sẽ được thực hiện nhằm đảm bảo không còn con rệp nào có cơ hội sống sót trong căn phòng của Bạn.


Khi gặp vấn đề về Rệp giường, Bạn có thể đăng ký thông tin ở mục liên hệ đặt lịch khảo sát hoặc gọi hotline 0962.85.80.08 để được tư vấn trực tiếp.
DIỆT CÔN TRÙNG FOODTECH – Với đội ngũ chuyên gia Kiểm soát côn trùng gây hại, luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ Bạn. Việc khảo sát, tư vấn là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

0962858008
×
×

Cart