Động vật máu nóng và động vật máu lạnh

Động vật máu nóng là loài tự sản sinh ra nhiệt lượng mà cơ thể cần. Nó có thể giữ cơ thể của mình ở một nhiệt độ gần như không đổi.

Còn động vật máu lạnh thì lại phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài môi trường để làm nóng cơ thể và nhiệt độ cơ thể của chúng dao động theo nhiệt độ của không khí xung quanh.

Kien_la_loai_dong_vat_mau_lanh

Loài động vật máu lạnh thường có tầm vóc rất nhỏ. Chúng sống một cuộc sống gần như là “ngủ lịm” trong lúc dành phần nhiều thời gian của chúng cho việc “tắm nắng” dưới ánh mặt trời, để tích trữ nhiệt lượng. Vào mùa rét, động vật máu lạnh thường hoạt động vào ban ngày bởi vì vào ban đêm chúng không thể tự tăng đủ nhiệt độ trong cơ thể để hoạt động được.

Dong_vat_mau_lanh

Bên cạnh những lợi ích nhất định, những loài động vật máu lạnh cũng có những tác động gây nguy hại cho con người. Với sứ mệnh của mình, AN SINH PEST CONTROL luôn sẵn sàng đến bên Bạn để bảo vệ Bạn trước những nguy cơ đó. Đừng quên gọi chúng tôi theo số máy 033 633 3366 ngay khi Bạn gặp phải những nguy cơ đến từ côn trùng – loài động vật máu lạnh.

0962858008
×
×

Cart