Diệt Mối tận gốc

TẠI SAO PHẢI DIỆT MỐI TẬN GỐC?


Công trình đang sử dụng bị Mối tấn công, Bạn rất lo lắng, tự xử lý bằng cách tìm gạt đường mui (vệt đất – đường đi lại của Mối) và thử phun xịt thứ hóa chất gì đó xem có được không? Vâng, làm như vậy cũng có hiệu quả, nhưng chỉ là hiệu quả tức thì, hiệu quả một cách tạm thời, bởi vì kẻ thù của các bạn không phải là những con Mối nhỏ bé bạn nhìn thấy.

Kẻ thù thực sự của Bạn chính là MỐI CHÚA, nó nằm sâu trong lòng đất, có thể ngay dưới nền móng công trình nhưng cũng có thể ở mãi bên nhà hàng xóm/ công trình bên cạnh. Tại sao lại là MỐI CHÚA, MỐI CHÚA có đặc điểm như thế nào?

Mối được gọi là loài côn trùng xã hội, một tổ mối gồm nhiều cá thể khác nhau với sự phân công nhiệm vụ rất rõ ràng. Mối vua (con đực) và mối chúa (con cái) làm nhiệm vụ sinh sản. Mối thợ với số lượng đông nhất có nhiệm vụ xây dựng tổ và tìm kiếm thức ăn mang về nuôi cả tổ trong khi mối lính có trách nhiệm canh gác, bảo vệ các thành viên khác. Mối cánh là hình thái vũ hóa của các cá thể mối có khả năng sinh sản trước khi lập thành các tổ mối mới.

Trung bình một ngày, một con mối chúa trưởng thành đẻ từ 8.000 đến 10.000 trứng, như vậy có thể coi mối chúa là chiếc máy sinh sản. Vì thế, để chấm dứt cuộc tấn công của mối, nhiệm vụ là phải phá hủy cỗ máy sinh sản đó.

Để biết hình hài của từng đối tượng thế nào, Bạn xem bức ảnh dưới đây nhé.


Như vậy, phải làm thế nào khi bị MỐI tấn công?

Hiện có rất nhiều phương pháp diệt tổ mối khác nhau. Biện pháp truyền thống là sử dụng mồi nhử để có thể tập trung đám mối thợ lại, sau đó phun lên chúng loại hóa chất có chứa độc tố. Quá trình mối thợ vận chuyển thức ăn về tổ sẽ mang cả thuốc độc về làm mối chúa và các thành viên khác bị tiêu diệt.


Cũng trên nguyên tắc cơ bản đó, một số phương pháp hiện đại hơn hiện đã được áp dụng. Mối thợ cũng được dẫn dụ tới ăn một loại bả. Loại bả này có tác dụng làm cho mối thợ không thể lột xác và sẽ chết dần chết mòn. Khi không còn mối thợ mang thức ăn về tổ, các thành viên khác gồm cả mối chúa sẽ bị chết vì đói.


Nếu gặp vấn đề về Mối, Bạn có thể đăng ký thông tin ở mục liên hệ để đặt lịch khảo sát hoặc gọi Hotline: 0962.85.80.08 để được tư vấn trực tiếp.
DIỆT CÔN TRÙNG FOODTECH – Với đội ngũ chuyên gia Diệt và phòng chống mối, luôn sẵn sàng giúp Bạn xử lý vấn đề. Việc khảo sát, tư vấn là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

0962858008
×
×

Cart