Selected:

Sản phẩm diệt Gián…

Giá Liên Hệ

Sản phẩm diệt Gián Seclira

Giá Liên Hệ

Danh mục:

Mô tả

Seaclira là thuốc đặc trị Gián Đức,Gián Mỹ hiệu quả và an toàn

+ Seclira là sản phẩm của tập đoàn hóa chất nổi tiếng BASF _Germany, nhập khẩu từ USA được Bộ y tế cấp phép lưu hành.
+ Thuốc diệt gián Seclira tương tự các dòng sản phẩm gel diệt gián như Maxforce, Optigard Cockroach, Clean bait power,Ultra Max …. Seclira là dòng sản phẩm diệt gián và gián đức chuyên dụng với hiệu quả cực kỳ cao.

+ Hiệu quả đem lại nhanh chóng đặc biệt đối với việc kiểm soát gián Đức qua đêm, hiệu quả nhanh hơn so với các bả gel có trên thị trường hiện nay.

+ Bả diệt gián Seclira đặc biệt diệt gián kháng bả gel và an toàn cao đối với con người nên được sử dụng rộng rãi trong các bếp ăn, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn.…

Hướng dẫn sử dụng Thuốc diệt gián Đức Seclira:

+ Gián Đức là loại gián nhỏ xíu nhưng rất hôi và khả năng sinh sản cực nhanh, loại gián này cần dùng thuốc bả gel diệt gián Đức chuyên dụng nêu trên. Chúng hay xuất hiện trên xe hơi, ghe tàu, nhà hàng, quán ăn, gia đình,văn phòng. Hiện nay, ở các tòa nhà cao tầng, chung cư cao cấp xuất hiện rất nhiều các loại gián đức.

+ Sử dụng 1 tuýp gel diệt Gián Đức được cho 70m2, đặt ở các khe kẽ tủ bếp, nhà vệ sinh, xung quanh chân tường. Đó là những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt. Quệt gel diệt gián seclira dọc các gờ cửa sổ, cửa ra vào, đằng sau thùng rác, dọc theo cửa các ngăn tủ trong bếp và phòng tắm, dưới bồn rửa chén, xung quanh ống nước tiếp giáp với tường trong bếp. Bôi bả gel diệt gián trong các khe hở và kẽ nứt trong ngăn kéo tủ bếp, dọc các kệ và ván lát tường trên cao.

+ Hoặc cho sản phẩm vào giấy hoặc giấy bạc để bẫy gián, miếng thiếc khoảng 35cm đặt ở bên trong những nơi gián hay ẩn náu, dọc hành lang nhà, các góc, cạnh sàn nhà, các kẽ hở, …những nơi gián có thể tấn công.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ RẺ NHẤT 0936.148.922

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sản phẩm diệt Gián Seclira”
0962858008
×
×

Cart