Thống Kê Truy Cập

083085
Hôm nay:
Trong tuần:
Trong tháng:
Tổng lượt truy cập:
56
390
1888
83085

Thứ năm, 02 Tháng 4 2015

Bạn nên biết 3 bệnh nguy hiểm do chuột gây ra

Viết bởi : 
Chuyên mục : Tin Tức
Lượt xem : 602

Nhiều người nhìn thấy chuột cống và chuột bên ngoài sân hoặc hang ổ của chuột, và cho rằng nhà của họ được an toàn từ các loài gây hại ngoan cường. Tuy nhiên, có một xác suất cao mà chúng ta không biết. Chuột bắt đầu sinh sản từ ba hoặc bốn tháng tuổi và một lấn sinh từ sáu đến mười con. Làm toán, nó không mất nhiều thời gian cho một khu vực, thậm chí nếu nó có vẻ vô hại khi bạn nhìn thấy lần đầu tiên.


  Các triệu chứng có thể ngấm ngầm không chỉ thiệt hại về thể chất hoặc yếu tố khủng bố. Những con chuột mang bệnh mà có thể khó chẩn đoán, thường có thể bị nhầm lẫn với vi-rút hoặc nhiễm trùng khác. Dưới đây là ba bệnh chuột thông thường bạn cần phải biết về.


Leptospirosis
  Bệnh phổ biến nhất con chuột mang, Leptospirosis là một nhiễm trùng do vi khuẩn thường được công nhận. Thông thường  vi khuẩn sống ký sinh thông qua các động vật gặm nhấm nước tiểu hoặc nhiễm hồ nước, các triệu chứng của bệnh do leptospira bắt đầu với các triệu chứng giống như cúm . Nó có thể dễ dàng được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Trong khi hầu hết mọi người hồi phục nhanh chóng, nếu không được điều trị, khoảng mười phần trăm đó nghiêm trọng hơn và có hệ thống với các triệu chứng bao gồm sốt cao, suy thận cấp, vàng da.


Sốt do chuột cắn
  -  Sốt do chuột cắn là một nhiễm khuẩn có thể được lây nhiễm với một vết cắn của chuột bị nhiễm bệnh hoặc chạm vào một con vật bị nhiễm bệnh chết.  Vi khuẩn có thể đi vào thông qua một vết cắt trên da của bạn khi tiếp xúc sử dụng găng tay để bảo vệ làn da của bạn là điều cần thiết khi với bất kỳ loại động vật gặm nhấm.


  - Các triệu chứng bao gồm: sốt, phát ban, nôn mửa, nhức đầu, đau khớp hoặc bắp thịt. Căn bệnh này là khó hiểu, bởi vì mặc dù vết cắn có thể tự chữa lành, thời gian ủ bệnh mất đến ba tuần các triệu chứng xuất hiện


Hội chứng phổi Hantavirus
 Một bệnh, hội chứng phổi Hantavirus (HPS), là do bị nhiễm với hantavirus và tạo ra một căn bệnh nghiêm trọng, đường hô hấp ở người. Động vật gặm nhấm phá hoại là nguồn gốc chính của nhiễm trùng cho bệnh này, các triệu chứng có thể ủ thời gian để xuất hiện: từ 1-5 tuần sau khi tiếp xúc với nước tiểu chuột tươi, phân hay nước bọt của loài gặm nhấm bị nhiễm bệnh. Các triệu chứng cúm phổ quát như sốt, mệt mỏi và đau cơ biểu hiện ở giai đoạn đầu. Sau đó, 4-10 ngày sau khi tiếp xúc, các triệu chứng xuất hiện muộn: khó thở, ho và phổi chứa đầy chất lỏng. Điều trị y tế là rất quan trọng trong giai đoạn này, vì vậy tìm kiếm trợ giúp y tế ngay lập tức.

title-support

Call
 Tư Vấn Trực Tuyến 01 Tư Vấn Trực Tuyến 02

CÔNG TY TNHH FOODTECH

Địa chỉ: 710 Nguyễn Trãi, Phú Sơn, Thành Phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

* Văn phòng Hà Nội: Phòng 1112 tòa Hei Tower,Ngụy Như Kon Tum,Thanh Xuân,Hà Nội

* Văn phòng Nghệ An: Số 10, Đường Lê Văn Lễ, P.Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 093 614 8922 -  0962 858 008
MST: 2801988240
Email: info@dietcontrungft.com
Website: www.dietcontrungft.com

Bản Đồ

Joomla Templates - by Joomlage.com